LỊCH SỬ HÌNH THÀNH BAOHIEMEX


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH BẢO HIỂM EX
Năm 2005 tôi (Hồ Thị Ngọc Như) tốt nghiệp đại học kinh tế tp.hcm, sau khi tốt nghiệp, tôi đã đảm nhận nhiều vị trí tại nhiều công ty lớn nhỏ, với nhiều vị trí khác nhau, nhân viên có và quản lý có. Điều đương nhiên tôi tự cho mình là người trí thức hiểu biết hơn nhiều người, thế nhưng khi ai nói đến 4 chữ BẢO HIỂM NHÂN THỌ là tôi trở nên dị ứng, ai mà nói về bảo hiểm là tôi không cho họ cơ hội để nói.

Năm 2008 tôi tiếp tục học văn bằng 2 chuyên ghành Tài Chính – Ngân Hàng, tôi được học nhiều về luật bảo hiểm và thị trường bảo hiểm, thế nhưng tôi vẫn tiếp tục dị ứng về BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Thậm chí tôi còn khuyên cô bạn thân bỏ nghề để mình giới thiệu làm kế toán “MÀY ĐIÊN À, BẢO HIỂM LỪA ĐẢO, ĐỂ TAO GIỚI THIỆU MÀY LÀM KẾ TOÁN”. lý do ư: Tôi đã bị nhồi vào trong đầu mình từ những người xung quanh và ngay cả giáo viên dạy môn bảo hiểm trong trường Đại học kinh tế là ” BẢO HIỂM LỪA ĐẢO”.

Năm 2009 con trai ra đời, lúc này bản năng người mẹ như tôi bắt đầu nghĩ xa hơn, ngoài cuộc sống thường ngày cơm, áo, gạo, tiền, tôi còn luôn mang nỗi canh cánh trong lòng’ MỘT NGÀY NÀO ĐÓ, NẾU TÔI CÓ CHUYỆN GÌ THÌ CON TÔI SẼ RA SAO, VÀ CÒN GIA ĐÌNH TÔI ‘, vì thu nhập của tôi cũng chỉ đủ trang trải và có dư một ít, nhưng phần dư ít ỏi đó rồi cũng ra đi vì những chi phí phát sinh không biết trước được.

Năm 2015 tôi bắt đầu tìm kiếm học kiến thức về sales, rời bỏ vị trí Phó Phòng Kế Hoạch-Thu mua ở một tập đoàn lớn để tìm kiếm cơ hội lập nghiệp cho mình, tôi bắt đầu từ học kỹ năng sales từ công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential (chỉ đơn giản suy nghĩ là học chùa kiến thực của họ), với những kiến thức về hệ thống những công ty tôi đã làm, tôi bắt đầu nhận thấy các công ty bảo hiểm không hề lừa đảo như tôi thường nghĩ, một nhân viên sale không hề biết mặt được nhân viên thẩm định và bộ phận pháp chế, đó là minh bạch, tránh các bộ phận gian lận với nhau, tôi tự nhận định như vậy. Thế nhưng tôi vẫn chưa hiểu hết về BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

Tháng 12 năm 2015, với áp lưc công việc, tôi bị ngất, khi tỉnh dậy, suy nghĩ đầu tiên với tôi là: “cầu mong tôi không bị bệnh nặng, và nếu tôi có mệnh hệ gì ai chăm con tôi đây”, may mắn tôi chỉ bị Stress, tôi quyết định ký một hợp đồng bảo hiểm với mức phí 16 triệu/năm nhưng có thể bảo vệ tôi đến 1.2 tỉ. khi cầm hợp đồng trên tay, lúc này tôi mới có được câu trả lời cho tôi từ lúc bắt đầu làm mẹ “MỘT NGÀY NÀO ĐÓ NẾU TÔI CÓ CHUYỆN GÌ THÌ CON TÔI SẼ RA SAO” . Thấm nghĩ có năm thưởng tết 20 triệu đến 30 triệu, tiền đi đâu hết?.
Thế đấy, tôi hiểu hết ý nghĩa của BẢO HIỂM NHÂN THỌ cùng với đam mê cái nghề mà trước đây tôi luôn xem thường nó?

Khi chính thức là chuyên viên tư vấn, tôi nghiệm ra một điều, hầu hết khách hàng trong đó có tôi, luôn dị ứng về BẢO HIỂM NHÂN THỌ là do việc tim nhiễm vào đầu những điều truyền miệng mà chính bản thân mình không chịu kiểm nghiệm nó có đúng như vậy hay không? BẢO HIỂM LỪA ĐẢO NHƯNG AI HỎI LỪA ĐẢO NHƯ THẾ NÀO THÌ KHÔNG TRẢ LỜI ĐƯỢC.

Hầu hết các sự kiện bảo hiểm xảy ra, khách hàng không được chi trả đều rơi vào trường hợp tư vấn viên tư vấn không đầy đủ đối với khách hàng, hoặc tư vấn cho có để lấy hợp đồng? thậm chí khai gian hồ sơ của khách hàng hoặc cũng có thể chuyên môn sâu về bảo hiểm chưa vững? và nguyên nhân này xuất phát từ bất cứ ai cũng có thể là chuyên viên tư vấn bảo hiểm.

Hiểu được điều này, baohiemex.com được hình thành, và là nơi tập hợp các chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, đặc biệt luôn đặt quyền lợi khách hàng là ưu tiên hàng đầu nhằm giúp khách hàng an tâm khi tham gia một hợp đồng bảo hiểm.

HÌNH NỀN FANPAGE NÀY LÀ HÌNH LỚP HỌC CỦA CON TÔI. TÔI CŨNG NHƯ CÁC ANH/CHỊ LUÔN LUÔN MUỐN TUỔI THƠ CỦA CON EM MÌNH VẪN MÃI XANH CHO DÙ BẤT CỨ CHUYỆN GÌ XẢY RA VỚI CHÚNG TA ĐI CHĂNG NỮA.

http://baohiemex.com/ MANG ĐẾN CHO MỘT BẠN MỘT GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH, AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN. ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0909.042.110-0986.265.285 (NGỌC NHƯ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *